milk problem

hello po! tanong ko lng po. huling pa breastfeed ko po kay baby was february tapos wala na pong lumalabas na gatas sakin. mixed po sya pero ngayon nag fformula nlng sya pero parang d sya hiyang sa formula kasi pumayat sya :(( pwede pa po kaya ako makapag bf kay l.o. kasi kawawa naman. or any recommendations na magandang formula milk? nan optipro hw po ang formula nya ung dati po kasi nan optipro lng. thankyou po

1 Trả lời

Pwede ka pa po magbf. May mga video sa youtube na nagtuturo paano ulit magkaroon ng breastmilk. Sali din po kayo sa fb group ng nga bf mom