Normal Heartbeat for 5 weeks

Hi po. Tanong ko lng normal po ba sa 5 weeks 4 days preggy ang heartbeat ni baby na 104bpm? Nakalagy po kasi sa result ng transv ko normal daw po ang heartbeat niya then sa check up ko po sa Ob ko hindi daw po normal. Naguluhan na po ako. Thank you po. #pleasehelp

10 Các câu trả lời

Based on experience po, normal po yan sa ganyang laki na 5w4d. Yung OB ko sabi good cardiac yang ganyan. Maliit pa po kasi. Lalakas pa po yan lalo na pagpasok ng 7-9weeks. Tataas pa yan up to 180bpm. Pero pag ganyan po, usually pinababalik padin after 2 weeks just to check ulit. Yung sakin kasi 5w6d po ako, 115bpm nadetect. Pinabalik ako kaya nung 7w5d na ako, nung nagcheck na kami ng hb nag 154bpm. Then pagka 9w2d, nag 171bpm. Tapos nitong latest check up ko, 13weeks nako nun nasa 151 bpm. Bumaba na sya which is normal din. Di ko lang din po sure sa OB nyo bakit yan yung sinabi nya sneo. BTW, match yung LMP ko sa sukat ni baby sa tvs and nung time na 5w6d ako nagtake ako ng duphaston para makasure na magiging healthy si baby sa loob at maging maganda ang flow ng dugo sa matres. Wag po kayo masyado magworry. Nung ganyang stage pa ako, habilin ng OB ko na bawal mastress and bawal mag isip ng negative. ☺️

2y trước

Yes tama ka mommy

Nagmatch ba ang Lmp mo sa US mo? I am regular and may record ako sa LMP ko and when ako napositive sa PT so alam kong slowed growth talaga baby ko. Pede kasi kakasimula palang din magbeat kaya shorter side pa lalo na 5 weeks. Sakin kasi Mi, delay ng 2 weeks yung LMP ko 8 weeks pero 6 weeks lang measurement tapos 100bpm pa mga ilan days nawalan na ng HB. Di ito para takutin ka pero mas maganda kasi na wag masyado mag high ang expectations kasi mas masakit. Sa case ko delayed growth tapos low HB p so mataas ang chance na demise talaga. Furthermore may follow up chek up kanaman stay positive nalang kasi yan yung mga bagay na di mo macocontrol, magagawa mo lang ay magantay.

duh 5 weeks palang po yan, buti nga po kayo 5 weeks may heartbeat na yung iba wala pa, 116bpm ako nung 6 weeks si baby yung second ko 7 weeks wala pa din pero pag balik ko after 4 weeks ok na... wag magworry basta take your vitamins. minsan ibang ob mukhang ewan.. yung iba pa raraspahin na daw di pa maghintay ng ilang weeks.. if nega po ob niyo palit po kayo 😊

2y trước

huh? reread ka nalang baka iba interpretation mo.

huwag ka mag worry sis ung baby ko nktaan 5 weeks and 5 days 88bpm lng heaetbeat nya pinaulit transv ko after 2 weeks ayun na malakas na nging 191bpm na. basta phinga k lng saka take m lhat ng vitamins mo

Skn nn 110 bpm 6w3d then sabi ng OB ko palakasin daw HB nya so ngttake ako pampakapit and bedrest bwal stress and mgbuhat.. pahinga ka lng miii. pag maaga nddetect mahina pa tlga HB

130+ pataas po ang alam kong normal..baka po tataas pa ung HB nya sa susunod..sundin nyo lang po plage si OB and prayers po 🙏

Hello mommy 100 up heartbeat is ok and normal so nothing to worry.. Nagdedevelop pa ang heart ni baby.. Ttaas din sya

Usually 120 pataas yan mi.. Pahinga po kayo, vitamins then healthy foods baka lumakas pa hb nya..

sabi ng OB ko po is 120 pataas po ang normal HB .

Share ko lang po