Philhealth

Hello po tanong ko lang pp kung magagamit ko po ba yung philhealth ko, this February po ako manganganak at yung binayaran ko po sa philhealth ay Jan-March po magagamit ko po ba yon? sabi po kase basta makapag hulog ng 3 months okay na kaya nagbayad po ako ng jan-march kaso feb. po lalabas yung babyy ko sana po may makasagot thankyouuu

11 Các câu trả lời

iba na po ngayon policy ni philheath kase po ngayon din pong feb ang edd ko last 2019 pa po yung huling hulog ko bago ko po magamit yun sa panganganak need bayaran mula year 2019 up to now bale 12k po yung dapat sakin pero hnd ko na po binayaran kase po don sa lying in na kahit walang philheath fix po sila sa 5450 ang babayaran kasama na po lahat born screening at hearing test ..

2y trước

last nov. lang po ako ngpunta don by appointment na po kase ngayon hnd na pwede walk in

Buti pa dun mommy sa pinag-anakan kong hospital 4months lang ang hulog ko then yung bill ko is 12,500 kasama na lahat pati yung new born screening, vaccine at hearing test ni baby wala akong binayaran kahit piso.. Via NSD po pala ako 😇

need daw Po 12 months. same Tayo mhie Feb edd ko Bali binayaran ko buong 1 year Ng 2022 then pinabayad pa sakin ung Hanggang Feb Bali 14 months total ko binayaran para daw sgurado magagamit ko.

Same situation, Feb. din Edd ko nkapag bayad nko 3mos. Pero sabi sa lying in na panganganakan ko kahit 3mos. lang daw nataggap sila. Sana di nagbago policy nila 🤞

2y trước

yun nga po e kaso jan-march po yung nahulog ko e feb. po gagamitin kaya nagtatanong tanong napo ako

ganun din sa lying in na panganganakan ko pinagbayad lg ako now jan-march feb ang due date ko . okay na daw un magagamit kona philhealth ko .

iba na ngayun..sakin pinabayran yung 12 months..6k plus nabayad q...tapos ung nagamit q na nong nanganak aq 5k lng binawas lugi yata😂

Tama. same po tayu naghanhanda n lng rin po aq ng pera para sa lying in

pa out of topic po sino po nkapagtake na nito at paraan ponito

2y trước

hi mie Tanong ko lang kung nakapanganak na kayo?effective ba sayo Ang hyoscine yan din kasi niresita skin

no po mi need po maka 12 months po kayo