Philhealth

Hello po tanong ko lang pp kung magagamit ko po ba yung philhealth ko, this February po ako manganganak at yung binayaran ko po sa philhealth ay Jan-March po magagamit ko po ba yon? sabi po kase basta makapag hulog ng 3 months okay na kaya nagbayad po ako ng jan-march kaso feb. po lalabas yung babyy ko sana po may makasagot thankyouuu

11 Các câu trả lời

Tama bagu na raw kc ang policy nila

2y trước

ako po laat nov. lang ng punta ng philhealth by appointment na po kase ngayun