Ferrous Sulfate

Hello po tanong ko lang po, sino po dito nag te'take ng ferrous 2x a day? Inadvice po kse sakin twice a day ako dapat uminom dahil mababa dugo. First time mom po

Ferrous Sulfate
14 Các câu trả lời

me too mommy 2x a day ako pinaiinom ng ganiyan kasi mababa dugo ko, need mo yan sundin kasi pwedeng duguin ka pag di mo sununod yong sinabi ng ob/nurse mopo. yun ang sabi sakin ng ob ko.

Inadvice din po saakin na twice a day na ako uminum ng ferrous since nakita ni Doc yung result ng CBC laboratory ko. Hanggang manganak na daw ako

12mo trước

Hello be first time mom?Kapag mababa talaga dugo mo you need to take ferrous until manganak ka kasi mahirap yan anak mo kumuha din ng dugo sayo,kapag lowblood ka ganon din result sa anak mo.

2x a day ung sakin nyan , mababa daw kasi ung dugo ko lagi kasi ako gcng sa gabi sa umaga ako inaantok .

ako po pinainom na nyan kahit nung nireready pa lang po ako para magbuntis. di kase ako agad nabuntis.

Di lang for dugo yan for development rin ng baby with folic acid din kasi yan

Ganyan din iniinom ko pero Once a day lng, d kasi mababa dugo ko

Pwede po ba magtake ng ferrous kahit hindi nireseta ng OB? 14 weeks po

12mo trước

when po last check up nyo? baka po nung 1st trimester pa kaya di pa kayo niresetahan ng OB. Iron kasi is recommended to be taken starting 2nd trimester so baka sa next po na check-up nyo, reresetahan na kayo. maybe you can message your OB po regarding that since sakto start na kayo ng 2nd trimester.

same po tayo mommy mababa din po kasi hemoglobin ko e.

ako po 3 times a day sabi po sakin ng OB ko.

Ako po mii Once a day lang po ako umiinom.