Asking for suggestion

Hello po! Tanong ko lang po sana kung ano po magandang milk para sa 10 months? Bonamil user po si LO ko pero napapansin ng mga bumubuhat sakanya na ang gaan daw at pag nag poop siya eh laging basa. Hingi po sana ako ng suggestion nyo mga momsh? Ano po kaya magandang ipang switch yung mura lang din po like ng bonamil and Tsaka yung bibigat at tataba po siya,and yung nkkadevelop ng brain ni baby?Kasi kahit anong turo ko sakanya d niya ko pinapansin eh.?‍♀️ salamat po

1 Trả lời

S26 Gold 2 po baby ko nung ganyang edad xa.. Now that she's 1 year old tinuloy ko lang.. S26 Gold 3

5y trước

Nag S26 na po baby ko dina po kaya ng budget kaya nag switch sa Bonamil eh kaso laging nasa yung poops nya baka hindi hiyang kaya hanap ulit sana ng iba na mura lng pero maganda sa bata