Baby ear piercing

Hello po. Tanong ko lang po, pano po to natanggal po kasi hikaw ni baby at di po agad maibalik kasi dumugo po nung tinry namin na ikabit ulit. Pahingi naman po ng advice. Thank you pooo

Baby ear piercing
4 Các câu trả lời

pacheck up nyo na po mi. better safe than sorry. mahirap po magka-infection lalo na nasa part ng ulo ni baby

bakit Kasi pinahikawan mo eh sensitive Ang skin Ng mga baby.

hello po anong months po pinabutasan yung baby mo sa tenga?

4mo trước

7months po