Ultrasounds

Hello po. tanong ko lang po pag 1month na po ba pede na magpa ultrasound??

28 Các câu trả lời

Ako nagpa ultrasound po during 1 month and 6 days. Tapos pagka 2 months nya ulit. And then pagka 4 months na naman. Tapos monthly na. 7 months na nya. 😊 Mas maganda kasi pag monthly kasi namomonitor mo talaga si baby. 😊

7 weeks much better for 1st ultrasound to check baby's heartbeat then sundan ng ika-5th month mo check the gender nmn. Pa-ob kna lng so that you'll be given vitamins for you & baby.

trans vaginal ultrasound ti check yung heartbeat ni baby but u wont see the gender yet.if gender it should be 5months pa or kung dinaman nagmamadali 7months nlang

Trans V ang pede kung needed mo ng ultrasound pero kung hindi naman antayin mo na lang magkaroon ka ng baby bump para pede kana magpelvic.

usually 5 weeks up sis. pero ung iba mas late p s 5 weeks para daw sure n may makita

Transv po. Sac palang kasi sya .. di pa gaano makikita ung embryo kung ultrasound.

transvaginal ultrasound po pag 1st tri plang. ultrasound po kpag nsa 5-7 mos na.

mga 7 to 8 weeks and up mamsh. para marinig muna din heatbeat ni baby..

3months , 7 months and 9months po para sure kayo na ok si baby