sobrang pagod at walang lakas

Hi po. Tanong ko lang po normal ba talaga ang labis na pagkapagod pagdating ng kabuwanan? I'm currently 38 wks and 2 days na po kasi kaya sobrang pagod na ng katawan ko parang walang lakas at gusto ko lng lge magpahinga kaya natakot ako baka wala akong lakas sa araw ng panganganak ko. FTM po pala.

1 Trả lời

Pahinga lang mamsh, kasi pag labas ni baby mas nakakapagod at puyat na po sulitin mo na habang nakaka sleep kapa ng maayos.