Hello po, tanong ko lang po nagising po kase ako ng madaling araw dahil biglang sumakit yung ulo ko.

Hello po, tanong ko lang po nagising po kase ako ng madaling araw dahil biglang sumakit yung ulo ko. ano po kayang cause nun or effect sa baby? Nagaalalala lang ako sa baby ko 6 months preggy nako.

1 Trả lời

Pag nawawala nman po sya okay lang po yan,pero pag tuloy2x po at khit ipahinga niyo ay hindi nawawala baka need niyo na po magpa-chevk up.