Vitamins

Hello po, tanong ko lang po kung may recommended kayong multivitamins for pregnant. Nagwork po kasi ko at night and then school sa morning. Nagwoworry ako for my baby. Folic Acid lang po kasi nireseta ng OB ko. Feeling ko kulang yun. Thank you po!

1 Trả lời

Ilang mos na po kayo.. Kais minsan pag give vitamins eh dinedepende din sa mos. Mo for now po take kalang lagi fruits vegggies at more water lagi at iwasan matatamis at maalat na food

5y trước

Ay sige po. Excited and worried lang. Hehe. Will do po, thank you so much ❤️