Vaccination

Hello po! Tanong ko lang po kung okay lang lumagpas ng days yung next vacc ni baby? 1 month and 26 days to be exact (Yung dapat na 1 and a half days na vacc). Bale next week ko pa po sya mapapabakunahan, nagkasakit po kasi ako and walang magdadala sakanya sa center. Okay lang po ba yun? Thank you po. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #sharingiscaring

5 Các câu trả lời

Yes mommy. Meron naman po tayong tinatawag na catch up schedule po. Just make sure to coordinate with your pedia po or sa brgy health workers po.

Yes ok lng po yun. Vaccines can be rescheduled naman po. Basta inform lng po the pedia

Yes ok lng yun mommy, mas better pa ang late kaysa advance pagdating sa vaccines.

4y trước

Thank you po. Nagwoworry po kasi ako baka may effect po kay baby pag nalate po hehe. Thank you po. 💙

okay lang mommy, catch up nalang po as soon as possible 😊

yes, pede namang mag catch-up