Pagsakit Ng lower chest/ribs

hello po ☺️ tanong ko Lang po Kung normal Lang po ba Yung sobrang sakit sa may bandang lower chest or sa ribs parang may nakatusok po Ang hirap gumalaw sumakto pa na may sipon ako ngayon pag bumabahing ako Ang sakit kaya pinipigilan ko na Lang. by the way 35 weeks and 3 days na po akong preggy, Sana po may makapansin. thank you

1 Trả lời

Sa tingin ko po normal lang po momsh kasi ganun dn po naramdaman ko nung lumalaki na si baby sa loob. Ngayon nakaposition na siya.yung iniinda ko naman ngayon is yung pagsipa niya sa ribs ko 😅