Di Maayos Na Tulog

Hello po. Tanong ko lang po Kung normal ba na nagigising ng madaling araw kahit di naman ako naiihi. Pag nag start na mag 1am until 3 yung tulog ko po paputol putol. Normal po ba yun 7 weeks pregnant po ako ngayon. Salamat po sa sasagot.

20 Các câu trả lời

hindi ko po naranasan yan... pero mag milk ka po tsaka makinig ng relaxing music

Ganyan ako nung 1st tri ko. Sa maghapon 2log ako sa madaling araw ako gising..

Parehas po tayo mommy, ganyan din ako putol putol tulog sa gabi

Ako hirap n nmn mtulog ngaun ilang days n n gnun...5 months..

Before po nga 16 to 18 weeks ganyan po ako.

Parehas tayo.. Normal lang yan..

Gnyan po talaga

Xavier Xyreen

Ganyan po ako

Yes