2 weeks PP

Hello po! Tanong ko lang po kung anong month medyo magaan na alagaan si baby? Less puyat at pagod. #advicepls #pleasehelp

6 Các câu trả lời

base sa experience ko mamsh, as early as 3 months may routine na si baby sa tulog niya tsaka hindi sia iyakin kaya d ako nahirapan. may times din na magpapalit sia ng sleeping routine depende po. basta make sure busog sia palagi at naka burp para mabilis makatulog.

Base on needs, 1 year up since madali na itrain but you can start earlier. The early you practice mas madali na lang habang lumalaki.

as soon as makapagestablish na kayo ng routine ni baby though case to case basis pa din. mga 3 months medyo nakaadjust na.

mga maam...5mos preg ba mkikita na ang gender ng baby pg mgpaultrasound??

2y trước

Yes po sakin nga 4 months palang nakita na

Sakin po 1week lang namuyat si baby after nun maaga na sya nakakatulog.

Mga 3 months medyo may routine na si baby.