Contraception Method

Hello po, tanong ko lang po kung anong best na contraceptive method ang choice nyo at pweding e recommend. Gusto ko sana ung effective pero less lang ung side effects at iwas complications sa health? #advicepls

2 Các câu trả lời

injectable kase wala kang aalalahanin na makalimutan inumin na pills . iud naman natatanggal minsan. kaya safe ang injectable libre lang naman sa mga hospital yun tyaga tyaga kalang magpunta

injectable po