Rebond

Hello po tanong KO lang po Kong may epekto ba sa baby na nakapag parebond ka, Hindi KO po kasi alam na buntis ako time na nagparebond ako mga 1month na ako di dinatnan usually po kasi lage ako delay. ee kaka PT KO lang kagabi preggy ako nagwoworry po ako ng subra 9weeks pregnant and 1 day po ako ngayon di po maka pa checkup at quarantine ??

1 Trả lời

Harmful kay baby... Pero tho 1month pa lng, siguro wala pa nmn ganun effect.. Ingat ingat na lng din muna...