Hi po tanong ko lang po kapag po ba may sakit na hyperthyroid namamayat po ang buntis salamat po

Hi po tanong ko lang po kapag po ba may sakit na hyperthyroid namamayat po ang buntis salamat po.

1 Trả lời

Hi Momsh I have hyperthyroid while pregnant po pero nagkalaman naman po ako kahit papaano . Nagpaalaga po ako sa Endocrinologist at OB ' pa check ka po hindi po tayo pwedeng mbawasan ng timbang while Pregnant Nadadagdagan naman po ako monthly ng 1.5 kg.

2y trước

Thank you po pero nanganak ka na po ba ate?