HYPERTHYROID!

Hi mga moms. Sino po dito ung may hyperthyroid simula po kasi ng nagbalak kami ng asawa ko na magbuntis ako tinigil ko ung gamot ko. Usually po ba cs daw nag eend up ung mga may hyperthyroid? Taga gma cavite po kasi ako saan po kaya pwedi magpa check at pa test ng dugo wala kasi ako alam na magaling na endoc? Pregnant po ako 14weeks. Please enlighten me :( #firstbaby #pleasehelp #advicepls #hyperthyroid

2 Các câu trả lời

momsh ako meron hyperthyroidism...sa imus po ako..magaling endocrinologist ko..ibang gamot irereseta nya yung safe sa baby..may chance pa dn naman mag normal delivery as long as ok kalagayan mo .kaya importante ang may maintenance sa sakit natin..iwas komplikasyon..prone kc tau sa thyroid storm which could be fatal

3y trước

Oo sis. PTU lang din nireseta sakin ni endo ang mataas sakin t4. Nung naglalabor palang ako that time gusto kona talaga magpa cs ang kaso sila ang may ayaw, kasi titingnan dw muna nila kung kakayanin ko. Sabi ko naman hindi kona nga po kaya pero sbi nila hindi dw nila ako basta basta e ccs. Kasi incase dw na may possible na pwdi naakong e cs. Then e emergency cs ako. Biroin mo naman 8hours kong tiniis yung sakit, naglalabor ako ng nakahega kasi bawal tumayo kasi baka dw yung umbilical cord ang unang lumabas imbes na ulo ni baby. Kaya tiniis ko yung labor habang nakahega. Iniisip ko nalang mamaya makkta kona si baby, mamaya makakasama kona si baby para lang mapanatag ko yung loob ko.. Minu minuto din nila chinecheck bp ko kasi baka tumaas, normal naman bawat check nila. Tapos minu minuto din mag ie sakin. Inantay pa kasi mag 10cm bago ako ipasok sa dilivery room.

Ako hyper din. nagpa checkup ako dto sa pampanga a.c public hosp. kung san din ako nanganak last yr. Nung nag papa checkup palang ako, lagi nila ako nirerefer sa ob gyne na nag ccs. Tapos nung manganganak naako nag normal naman ako..

3y trước

PTU lang nirereseta ni endo sakin nun..