About SSS Maternity Benefit

Hi po, tanong ko lang po. I'm currently working po pero plano ko po magresign this June para po makapagpahinga na sana nakapagpasa na po ako ng Mat1 sa company ko pero wala parin pong update. May posibility po bang madecline yung pagfile ko kapag nagresign ako or okay lang yun?

1 Trả lời

Tanong mo po sa HR nio mommy. Ang alam ko, ikaw na po magfofollow up kay SSS. Pero hindi mo na makukuha in advance yung benefit mo. After mo na manganak saka mo makukuha since resigned ka na if ever

2y trước

Ganun po ba okay lang naman po kahit ako na yung magfollow up sige tanong ko nalang po mamaya. Salamat po.