Sleeping Time ni Lo

Hello po. Tanong ko lang po if may technique kayo pra mabago sleeping pattern ng lo nyu. Si Sybil ko po kasi laging nagiging ng 2am or 3am tapos mag ssleep po ng kundi 5am/6am. Bfeed po ako at walang katulong mag hele. Bali po pano ko kaya mababago yung sleep nya? Any tips po? Super pagoda na kasi ako. Maghapon asikaso sa panganay ko at ke bunso kaya lantang lanta ako kapag di ako nakaka sleep ng kahit 3hrs straight man lang. Si lo ko po ay 1month old mahigit na. Salamat po.

Sleeping Time ni Lo
2 Các câu trả lời

Magbabago pa po yung sleeping routine nya momsh. Nag a-adjust pa po sya nyan 😊 konting tiis lang po. Hehe

5y trước

Salamat po sis.

magbabago pa yan sis, try mo mag dim light sa gabe tas larularuin mo sa araw hehehe 😊

5y trước

Ginagawa ko naman sis. Hehe hirap lang kasi panganay ko may ASD kaya doble pagod ko araw2 di din maka sleep sa gabi. C papa kase nya nag wowork din.