8weeks and 3days

Hello po tanong ko lang po if normal lang po ba na nawawala yung pintig sa tyan? Pero bandang puson meron naman po. Sorry kinakabahan po kasi ako#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

di mo pa talaga ramdam pintig sa tummy mamsh. ako 10weeks preggy pero di ko talaga ramdam na buntis ako kahit pintig wala ako ramdam hehe pero based sa utz ko good cardiac act. si baby ko. as long as nasa normal rate sya then umiinom po kayo ng vitamins and folic nyo po wala po dapat kayo ikaworry. then regular checkup din pala.