BPS Ultrasound

Ask ko lang po if maganda yung result ng BPS Ultrasound ko parang masyado mababa ang score base po sa niresearch ko sa google eh! Monday pa po kasi check up ko uli ngayon lang ako nag pa ultrasound uli. #37&6days

BPS Ultrasound
5 Các câu trả lời

kumain/uminom ka ba before magpa BPS ultrasound? uminom ka na ng maraming maraming tubig/fluids. nasa low normal ang amniotic fluid nio. also may 0 na scores, meaning not normal. monday pa naman ang appointment nio with OB. kung pwede, imessage mo ang OB mo to inform her.

1y trước

Yes po mayat maya naman po ako nainom ng tubig kaya mayat maya rin ako naihi kaso po public hospital yung oby ko kaya wala alo contact by Monday pa po schedule ko.

Kumain po ako shanghai nabusog naman po ako kaya di na ako nag rice then bago ako inultrasound pinakain po ako 3 candy para raw mag reaponse si baby.

1y trước

bilangin mo ilan ang fetal movement using kick counter. magbilang ka after 1hr ng kain.

balik kayo sa OB nyo ASAP. alarming ang score nyo mi. maigi na ang sigurado

yong timbang po ng baby nyo, mabigat at malaki na sya. para sa 37weeks

Pinagawa sayo yung NST? Kasi nakalagay sa impression eh.

1y trước

Ask your OB. Nst is a test para makita fetal status, heart rate and if may contractions ka ba. Stay safe!