Whitening Lotion

Hello po. Tanong ko lang po gumamit po kasi ako ng SSS Ultra glutathione lotion ng avon tapos nabasa ko na hindi pala pwedi gumamit ng whitening lotion ang buntis going to 5 months na po ako. May effect po kaya yun? Itinigil ko na din po paggamit after ko nalaman.

2 Các câu trả lời

Wala naman effect nun sis wag mag alala Ako nga sa panganay ko nagamit ako ng maxipeel eh dibah malakas yun...wah namn effect sabi ng ob ko nun wala naman tlga effect nun wag lang inumin or kainin

5y trước

Thank you sis grabe na relieved ako😊

Nung preggy ako sa 1st baby ko whitening lotion din gamit ko from avon, no side effects naman mommy.

5y trước

Thank you po, nagworry kasi ako nung nabasa ko yung article tungkol sa use ng whitening lotion sa pregnant women