Pag-Ibig Loan question.

Hi po tanong ko lang Oct 05 ko pa naipasa yung MPL ko pero hanggang ngayon wala pa din laman atm ko. Kanino po ako dapat magtanong, may alam po ba kayo na pwedeng macontact about don? Pahelp po. Thankyouuu😊

2 Các câu trả lời

San po kayo nagpasa? Pwede po ata i-check yun online, try nyo po itong link - https://www.pagibigfundservices.com/virtualpagibig/LoanStatusVerification.aspx

Ito po,mommy, 6am to 12 am po pwede kayo tumawag Mon-Sun po siya. Tiyaga lang po sa pagtawag kasi medyo matagal po silang sumagot.

4y trước

thank you po 😊