❤️❤️

hello po tanong ko lang normal lang po ba sa buntis na mayat maya ang ihi. tapus po parang naiipit ung pantog ko. tpus konti lang minsan ung nalalabas na ihi ko po. ung pakiramdam ko po parang mabigat ung puson ko. tapus pag naupo ako parang naiipit ung pempem ko pi tpus naiihi na namn ako kahit kakaihi ko lang. at okay lang po ba na lagi ako umiinom ng fresh buko. kasi iniisp ko baka sa UTI ee. di pa po kasi ako nakapag pa check up ult last check up ko po February pa?. 1 4weeks and 2days pregnant salamat po sa mga sasagot ❤️ Godbless ❤️

1 Trả lời

Oo ganun tlaga palaihi pag buntis.. nung ako water and buko juice iniinom ko pra sa uti