Walking at 38 weeks

Hi po, tanong ko lang, nag start kasi ako mag lakad lakad for 30mins to 1 hr every morning and hapon since advise nadin ng OB ko pero until now di parin ako nakakaramdam ng labor pero mejo nahihirapan na ko maglakad at bumibigat na si baby. Umiinom na din ako ng Primrose oil pero wala parin. Need ko po ba mas tagalan ang lakad ko para mas matagtag?

3 Các câu trả lời

same🥲lahat na gnwa ko squat .sa tanghali at gabi..lakad s umaga at hapong tig 30 mins..wla pa din..ang baba na ng tyan ko..wala pdin.nasakit n puson at balakang ko kaso d nagtutuloy tuloy..sana makaraos na this week or next week..mahirap anbutin ng due date eh..Makakaraos din tau🙏..Sa panganay ko 39weeks and 3days nanganak nako.

nuod Po kayo sa YouTube Ng exercise for faster labor, Marami Po dun. effective din Kasi dun Ako nanuod sa first born ko, ginaya ko exercise Ng umaga isang beses lang then nung hapon lumabas na mucus plug tapos pagdating Ng Gabi active labor agad, kinabukasan baby out na

same po. gusto ko na makaraos 😩