Paghilab ng tyan tuwing naglalakad

Hello po tanong ko lang Mag41weeks na po ako sa linggo normal lang po ba yung pananakit ng tyan at balakang ko tuwing naglalakad pero nawawala din kapag nakapagpahinga ko?

2 Các câu trả lời

Di pa po kayo inadvise ng OB for panganganak? Ako po kasi 40 weeks walang hilab kaya CS na ako. Buti na lang kasi nakabuhol na pusod ng anak ko kaya pala di na bumaba.

same momsh, 40 week's and 3 day's na ako today. kapag nilalakad ko sumasakit puson ko pero kapag nagpahinga ako nawawala rin.