Asking for maternity

Hi po. Tanong ko lang kung sa second baby po ba makukuha pa din ng buo yung sa maternity? Thankyou po sa sasagot.

1 Trả lời

SSS maternity benefits ba? Depende pa din po un kung kelan kayo naghulog at how much ang hulog. As long as nakapag hulog ng atleast 3 months na pasok sa semester of contingency nio. Meron po kayo makukuha.

2y trước

October po kasi edd ko. oct 2021-jan 2022 nahulugan ng company ko. then etong feb-july nag voluntary na ko. 390 po pero month ko sa feb-july.