Pimple like sa mukha

Hi po! Tanong ko lang kung mawawala po ba itong mga parang butlig sa bahy ko? First time mom here and baby is 6 weeks and 5 days old.

Pimple like sa mukha
2 Các câu trả lời

Baby Acne po yan gnyn din po sa baby ko pinapaarawan ko lang po tpos maligamgam na tubig panlinis sa face tpos snbayan ko na din po ng Tiny Buds Baby Acne cream pawala n po pakinis n ulit muka nia 3weeks old po si baby , nalabas daw po yan 2- 6 weeks ang mga baby then kusa daw po mwawala 🙂

breastfeed po ba kayu? Kase may chance din na gawa ng tulo ng milk ung mga ganyan.. sometimes po sa panahon din but dont worry po mawawala din yan pero incase lumala at kumalat pa lalo huwag naman sana pacheck up mo na po agad

4y trước

I see. Breastfeed po siya sa akin. May times na napapainom ng formula po. Sana sa tulo lang ng gatas talaga. Medyo mainit din dito sa lugar namin