bumpy road

Hello po, tanong ko lang kung anong epekto sa bata pag napapadaan sa bumpy road? Lagi ako nasakay ng pedicab sa umaga papasok s work tapos minsan napapadaan sa lubak. 23weeks pregnant na po. Salamat!

1 Trả lời

Ako kasi bumpy talaga ung daan namin kaya pag nasakay ako ng jeep nakahawak na ako d ko inuupo pag okey na yung daan iuupo kuna... aun 36 week dinugo ako renesetahan ako ng pampakapit ...

5y trước

Wag sayang leave mo try mo nalang muna maghanap ng matutuluyan na malapit sa work mo mas aus un...