Counting Days

Hello po... Tanong ko lang kung ang 6 months and 15 days considered parin na 6 months or 7 months? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Di po ganyan ang counting ng AOG. Kung 6 months, 6 months lang po. Pero if by weeks counting mo dun nagkkaron ng days. For example 25 weeks 4 days. Pero ung counting ng days till 7 lang. After that mag aadd na ng 1 sa weeks. For example 26 weeks 7 days. Kinabukasan 27 weeks ka na. After that 27 weeks 1 day. Ganun po. Parang mas detailed counting po kasi pag by weeks. Kung 6 months ka na nasa 23 - 27 weeks ka na.