First intake of Solid foods

Hi po tanong ko lang ilan mos na si LO niyo first time kumain ng solids? Alam ko ideally 6months talaga pwede kumain pero may mga pedia kasi at 5mos basta ok na ang head control ni baby pinapa start na kumain..

2 Các câu trả lời

6 mos and up na po, wag nyo po madaliin darating din kayo sa part na yon :) para ready narin yung katawan ni baby and pag dating ng 6 mos pa unti unti muna wag nyo bibiglain sa solid foods

2y trước

Thank you mi.. Yun nga po meron kasi mga pedia mismo ang nagsasabi na pwede na kumain ang baby kahit 5mos palang parang nakakagulo lang kung anu at sino susundin.

though may mga pedia po talaga na nagaadvise to offer solid foods earlier than 6 mos., you can opt naman po to start pag nag 6 months old si baby