Spotting or period

Hello po tanong ko lang firstweek po ng july nag karoon po ako ng regla after a days nag do po kami ni partner ilang beses po then katapusan po ng july after namin mag sex kinabuksan niregla po ulit ako expectation kopo sana firstweek ng aug. Mag regla nako kaso .. then kagabi pag ihi ko may kasama na syang dugo pero di sya sobrang lakas na dugo eveytime na iihi lang ako tsaka lang may nalabas na dugo pero sa under ware ko patak lang na dugo.. posible po kaya mabuntis ako ask ko lang po thankyou..

Spotting or period
1 Trả lời

magPT po kayo, try nyo pakagising nyo sa morning saka kayo magpt

1mo trước

Magpacheck up po kayo