newborn

Hi po tanong ko lang bakit po kaya parang sumusuka yung baby ko pagtapos nya dumede mix feeding na po kasi ginagawa ko ngayon nawawalan po kasi ako ng BMilk nag wworry po kasi talaga ako wala pa syang 1month. sa feb 21 pa po sya mag 1 month please answer me po para mabawasan yung worries ko thankyou

20 Các câu trả lời

Physician daddy ng baby ko pero nasa ibang bansa sya hindi pa po kame kasal eh. Worried ako kasi sumusuka din sya ang baby namin pag nagpapadede. Hina po supply ng gatas ko kaya nka mixfeeding sya. Before ko sya pinapadede ng formula pinapadede ko muna sa akin and na o-overfeed po sya kasi dede pa sa akin tapos formula din. Kaya lalage nireremind ni daddy na pag 1 month pa si baby dapat 1 oz every 1 hr, 2 oz every hours, 3 oz every 3 hours and so on kasi may BF pa daw. Kahit hina ang supply ng gatas ko pinapadede ko pa rin. It is his way po para di overweight daw si baby, well sya mas nakakaalam eh kaya sunod nalang. 1st time mommy here.

overfeed po yan .. ngsearch nko jan kc cause dn kc ng halak ang o erfeeding. pag overfeed c baby tatlo ang labasan ng gatas nya pg puno na ung stomach nya. bibig, ilong at baga. kaya importante ang pgpapa burp at interval sa pagpapadede. hindi po porke umiyak c baby gutom na sya. alam mo nman na cguro mamsh ung batayan kung bkit umiiyak ang baby di lang dhil sa gutom sya dba. so yun nsa comment naman na ng mga mamsh ung interval sa pagpapadede.

Same sa baby when she was still in 1 month to 4 months. Sumusuka talaga sya kahit kunti lang ang denidede. At pagpinapa burp ko sumusuka sya. Noong nag 5 months na sya worry na kame kasi liit lang nadagdag na timbang. Nag change po kame ng milk ni baby from S26 plain to S26 gold. So far di na sya sumusuka at malakas na po sya magdede at kita po namin ang improvement, tumataba na po baby namin.

Momsh naooverfeed na po ata sya. Why dont u continue breastfeeding po? Ako gang maari ayoko iformula baby ko kaso magwowork n ko. Ipaunli latch mo lang po mommy, try and try niyo pa din po ganyan po ginawa ko dati sa lo ko kahit wala sya nkukuha na milk. Ayun kakasipsip nya bigla lumakas milk ko. Breastmilk is the best po❤️

Suka po ba talaga mamsh? Baka po lungad lang sabi po kasi ng pedia ng baby ko magkaiba sila. Kapag suka daw po is yung bulwak talaga yung madami tas malayo yung talsik ganon pero pag lungad kaunti lang sya at parang nag fo-flow sa bibig na may buo-buong puti which is gatas. Lagi mo lang po ipa buro after feeding baby mo.

5y trước

Aww. Pls go to your pedia right away

Mga momshie mas maganda talaga ung pure Breastfeeding..KC healthy na c baby at nde pa sakitin...try mo mg ulam palage nang sabaw na my malunggay...kahit na Ano Basta ung mka higop ka nang sabaw para dadami ung gatas..para nde kana mahirapan sa formula

Momshie baka naooverfed mo na si baby..pag formula kase mabigat sa tyan yan unlike yung breastmilk..ipaburp po lage si baby, monitor yung interval ng dede nya tapos after nya po magdede wag po kagad ihihiga si baby wait muna mga 30mins..

Dapat check mo ilang oz nadedede ni baby dapat 4oz every 4hrs or kung bf si baby every 2 hrs dede nyan. And after dede din laging ipaburp si baby para hindi lumulungad. Overfeed lang siguro si baby. 1st time mom din ako cs din.

5y trước

Inom ka ng natalac nakakapagpadami ng milk yun. Alam mo dapat oras ng feed ni baby at ilang oz nadede nya para di naooverfeed si baby mommy.

Baka overfeeding mamsh , or di sya hiyang dun sa milk na binili mo . Pag breastfeeding ka unlilatch lang sis di yan mawawala 😊 EBF 4months and counting ❤️

Mommy inom k madami water, tas dpt my sabaw plgi ulamin mo, tas unli latch mo c baby sau pra lumaks gatas mo..