baby

Hi po tanong ko lang ano po pwdeng gamitin na sabon para mawala po pula sa mukha ni baby gamit ko po sknya aveeno.. salamat po

baby
2 Các câu trả lời

Kung breastfed po si baby try niyo pong pahidan ng bm niyo with cotton balls, try to change umg soap ni baby. You may try po yung babyflo oatmeal bath. And pwedeng magapply ng momate 300+ siya sa mercury wala pang isang araw nawala na agad ung kay baby. Yan yung mga pinagamit sakin ng pedia ng baby ko nung nagkaganyan siya.