Sss matbenefits edd sept

Hello po tanong ko Lang ang edd ko po is SA sept pa po mahabol ko pa Kaya? mag huhulog ako as voluntary member last na hulog ko po kase last 2015 pa po as employed ngayon mag change ako as voluntary member. Ang qualification period ko po kase april2021-march 2022 Thankyou 💞 #sssmatben

Sss matbenefits edd sept
6 Các câu trả lời

ako po 1st baby ko ito tapos wala ako hulog since 2020 dahil sa pandemic, ang sabi sakin sa sss need ko lang hulogan ang january-march 2022 para maging qaulified pa ako at dapat mahulogan muna ito nang hindi lalampas bg april

Hinde na pede magbayad for the previous months. Nitry ko na yan online. Hinde ka na bibigyan ng option magbayad sa mga nakaraan buwan.

pano po ako 1st ko sana huhulugan as voluntary makakapag avail pa po ba ako edd ko po sept.21,2022.

2y trước

yes po mii pasok yan lang din nahulugan ko may 11 din due ko gngwa ko. max pra malaki mkuha ko. khit panu..2600 a month

Hindi na pwede momsh. April na kase. Sayang sana nag hulog ka ng jan-march

hindi na po pwede kasi considered as late payment na po ni sss for matben.

pag late payment po di po sya nakecredit for matben.

2y trước

Okey po tnx