gatas

Hi po tanong ko lang 1 month old po si baby mahina po kasi gatas ko kaya mix feed kami. Nung buntis palang ako nakabili na ko ng formula which is s26. Kaso nung nanganak na ko sa hospital ang pinabiling gatas samin is Enfamil. Kaya enfamil na gamit namin hanggang ngayon. Pwede ko kaya iswitch si baby sa s26 na para magamit namin ung nabili naming gatas? Thanks

1 Trả lời

pwede naman po sis basta tignan mo lang kung hiyang din sa kanya sis ha.