Searching Preschool

Hello po, taga QC po ako naghahanap po ako ng preschool for my lo 4yrs old na siya sakto sa pasukan, baka may recommended po kayo. Don Antonio QC po ako thank you po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Early Literacy Clinic. The best.Medyo may pagka expensive nga lang ang tuition pero worth it..You may check their fb acct. Early Literacy Clinic..sa loob lang po yan ng Capitol Estate

5y trước

before kasi around 45- 50k. yearly, included the materials, like textbook and notebooks, pencils, ewan ko lang po ngayon. meron silang summer classes this april you can try para alam mo kung magugustuhan ng anak mo ung environment.

feu diliman po. ☺