Pedia...

Hello po.may taga Lipa City po ba dito???ask ko po if may alam po kayo na clinic ng pedia.gusto ko po kasi ipacheck up si baby dahil sa lying in lang po ako nanganak.wala din po sya turok ng bcg.Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Momshie dapat po nag-ask ka sa lying-in clinic kung san sila may alam na open ngaun.kc mostly sa mga clinic ngaun puro close sila.taga lipa din po ako.san po lying-in ka nanganak?

5y trước

Sa rmd lying in po ako nanganak.sa health center ng sabang daw kasi tuturok un kaso nga walang health center kaya di sxa naturukan .wala din schedule dito sa barangay namen.