BABY ACNE OR RASHES?????

Hello po! Super duper worried na ako sa baby ko. May naka encounter na po ba sainyo ng ganito? Sabi normal lang daw. Sabi naman hindi na normal. Dadalhin ko siya sa pedia mamaya pero ano po kaya magandang sabon para sakanya? Kasi po nung nag johnsons kami na sabon lalong dumami. Naaaning na ako. Parang ako yung nahihirapan. Plano ko sana mag mustela. ???

BABY ACNE OR RASHES?????
34 Các câu trả lời

Relate sis,rushes nmn ni lo q sa leeg,johnson dn dati gmit q top to toe wash den ngpalit aq ng cethapil,eto ung nireseta ng pedia cream na shookt k sa price nia

5y trước

True sis pwera p ung pang wash n gnyan dn ang brand😅buchoi kc kya gitgit leeg🤣

Sis every morning maglagay ka ng gatas mo sa cotton. Tpos punas mo sa muka nia, mawawala yan . Saka hanggat my ganian si baby wag ka muna kumain ng malalansa

5y trước

Oo sa muka. Pero d nmn xa ganan kadami, tpos nung namaga nrin mats nia dinala kona xa sa pedia. Kawawa ee .. niresetahan ng eretromicin sis

Cetaphil cleanser po baby ko nagkaganyan din nawala na kase pinalitan na sabon saka water and cotton lang pinanglilinis ko sa mukha nya

Ayan po. May white white na yung face ng lo ko na parang nana. Kaya nagwoworry ako lalo. Hai. 13 days old palang po siya.

Nag ganyan din baby ko kasi jhonson gamit namin. Tapos pina palitan ng pedia nya kaya ngayon nawawala na

5y trước

Akala ko nga po safe johnsons eh. Hai.

Wag nyo po sasabunan ang face ni baby. Hilamusan nyo lang po ng hilamusan ng warm water kapag naliligo.

Eczacort nireseta sakin ng pedia ni baby, isang araw lang nawala mga rashes nya, kuminis agad baby ko 💕

5y trước

may reseta po sakin momsh, pero sa botika rin ni pedia ko nabili

Wag johnsons msyado harsh un tapos mabango sa baby...baka resetahan kau iba na sabon like cetaphil

5y trước

Oo nga po eh. Pagkagamit ko biglang lumabas yung sa ulo niya tapos dumami lalo yung sa mukha niya. 😭

Ganyan din po si baby. Sa init daw po. Normal daw. Pero pag ftm. Nakakaworried talaga.

Ipackeck up niyo si baby, mamsh. Try niyo rin yung mustela stelatopia na lotion 😊

5y trước

Nasa magkano po yung mustela? Opo. Inaantay ko lang yung pedia dumating kasi after lunch pa po siya.