baby essentials

hi po any suggestions po sa mga gagamitin ni baby like sa pagligo yung mga ganun po tyaka na din po kung ano mga dadalhin sa hospital/lying in kapag nanganak 35wks here excited na ko makota baby ko ??

2 Các câu trả lời

sa pangligo. ginamit namin lactacyd galing sa kit from hospital sa dadalhin damit toiletries going home clothes for baby tie sides blanket ( I like muslin because versatile syal burp cloth or lampin diaper toiletries for baby baby towel

6y trước

thank u po 😊

Eto mamsh! Nakita ko sa fb. (ctto)

6y trước

thank u mamsh😊