beauty tips for preggy

Hello po! Any suggestion po na pwedeng gamitin ng buntis na beauty products to avoid pimples. Nung di po kasi ako buntis gumagamit ako ng beauty set. Prone po ksi ako sa pimples eversince. Thank u po.

3 Các câu trả lời

Effective saken ung katialis soap. Antibacterial. Not sure kung pwede s buntis. Pero ginagamit ako .. nawala n ung mga nagmumura kong pimples. Bakas n lng natira

try niyo po tea tree facial wash ng human❤nature. sobrang breakout po ako noong buntis, nakatulong po yan sakin.