Just asking..

Hello po, suggest naman po kayo ng magandang gamiting para sa gatas at diaper ni baby. Newborn.#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yung gatas pwede po kayo magask sa pedia kung ano ang recommended nya. Pero si baby, Nan ang pinainom nung nagstay sya 1 night sa NICU tapos kinabukasan, room in na, breastmilk na. Sa diaper naman po, hiyang hiyang din po e. 2 po natry ko Mamypoko at pampers, mamypoko po ang gamit namin nung newborn si baby.

Huggies Dry.