HELLO MOMMIES

Hello po, this stress me out 🥺 Kakapanganak kolang po ng january, Nag-DO po kami ng asawa ko ng Feb 27 or 28 and theb muscle control naman po ako agad, then nagpills po ako ng March 1. and nagpasched napo ako for family planning. Mabubuntis poba ako agad tuloy tuloy naman na po ang pills ko. #respect_post

7 Các câu trả lời

Kung wala po kayong regla nang magstart po kayo magpills,may possibility po since dapat wala po munang contact within the first 7 days ng pagtake ng pills.. remember po na ang sperm can survive up to 5 days. kaya kung meron man pong contact, dapat protected or gagamit po ng back up method like condom kase hindi pa po agad yan effective na pills (unless nagstart po kayo na may regla) Ingat po next time mommy. 😊

2y trước

makikita napo kaya kapag nag pregnancy test ako?

May nag dederetso pag ganyan ☺️. Kaya dapat may safe sex pa din. kapitbahay namen eh ilang buwan palang si baby nya may laman na agad sa tiyan 😅 di pa na lakad yung isa.

minsan may tendency pero sana mams withdrawal muna Kase may bag bubuntis na tuloy tuloy talaga.

2y trước

one month ulit mi Bago mo malaman yan pero baka negative yan sana ..

anong connect ng muscle control miii? pde ka pa din mabuntis kahit magmuscle control ka

Unprotected po ba? Withdrawal? Kung both Oo, then may possibility po.

Di po namin masasabi. Pwedeng oo pwedeng hindi

oo possible