discharge na browm

hi po may spotting ako now na brown at jelly discharge pero magkakaregla na kasi ako mga ilang days nalang at hindi kami nagsex nagrind lang wala sperm pero may nakaunting precum siguro and pinasok ang daliri nya after not syre pa kung may precum ba talaga dun o nagwoworry lang ako

1 Trả lời

btw guys nung sept 14 pala namin ginawa and 27 ang regla ko nagsearch nako and napakaunti daw nang posibility makabuntis kapag hindi ipanasok sa loob ang penis and kung very small amount lang ay low risk talagakasi kailabgan madaming sperm para makabuntis? true po ba?

2y trước

Any update po