Civil Wedding

Hello po. This may sound funny pero kung ikakasal po sa munisipyo at ang magkakasal po ay judge, kailangan po ba na isama pa yung nagkasal sa reception? Kasi po wala po sana kaming balak na magcelebrate sa mismong araw ng kasal. Ibang araw po sana namin ipa-plano ung celebration. #civilwedding

1 Trả lời

not necessarily. pwede naman bigyan nyo na lang ng something like wine or packed food yung judge as a token