PHILHEALTH MATERNITY BENEFITS

Hello po soon to be mom here, ask ko lang po ilang months po need hulugan philhealth bago magamit? self employed po ako, sana may maka sagot sobrang clueless po talaga ako🤧

3 Các câu trả lời

ang alam ko po ay 9 months. check nyo nalang din po sa mga available article ng Philhealth online. Yung sakin po ang hinabol ko ay 1yr., self employed rin po.

1yr yan huhulugan better punta ka sa pinaka malapit na philhealth sa inyo para madiscuss ang dapat mong bayaran 😊

3mo trước

salamat po

3momths mo hulugan pwde yan ,