OVERFED? ??

Hello po! Sobrang naiiyak na po ako kasi every 30 mins or 1 hr po nagigising ang baby ko to latch. 3 weeks old po siya. Is it fine? Ung kapatid ko kasi at mga kamag anak, palagi daw mahaba tulog anak nila nung ganitong age. ?? Enlighten me pls po. Wala napo akong magawa kundi magpabreastfeed ?

1 Trả lời

Yes po. Breastfeed on demand po. Mabuti po iyan s baby. Ako po kahit gusto q magbreastfeed hindi pwede dahil s highblood medications q bawal daw po s baby 😥

5y trước

Grabe naman po ang baby ko. Wala na po akong magawa sa bahay. Halos pati pag ihi di ko na magawa 😭