Advice please?

Hello po. Sobrang naiinis na ako sa partner ko at pamilya niya :( ganito po kasi yun, nag simula nung nangielam tita niya nung buntis pa po ako. 37 weeks pregnant na ako pinapalipat pa kami ng OB kasi wala raw kami pera ng partner ko. Di niya alam na SASAGUTIN NG TATAY KO YUNG BILL, pero akala niya siguro mahirap lang kami. Na CS po ako dahil dun kasi pinerahan kami ng kakilala nila na OB. For normal delivery po ako, tapos once lang ako nakacheck up sa OB na yun, tapos CS na raw kasi 37 weeks na ako tapos di pa raw open cervix ko kaya naka 100k tuloy kami nun. Nakakainis kaya nasabihan ko ng BOBO tita niya pero hindi ko mismo sinabi sa tita, sinabi ko lang sa partner ko tapos nagaumbog partner ko sa nanay niya. Tapos etong nanay niya, grabe po manlait. Nagstay kasi kami sakanila ng 2 weeks after ko manganak para sana may may assist sakin kasi nakabukod kami ng partner ko at wala pa yaya. Alam niyo po ba na kakapanganak ko lang tapos masakit pa tahi ko, tapos sasabihin sa partnee ko na TAMAD daw ako at di gumagalaw sa position ko. Pero GRABE lang, di naman ako tinulungan mag alaga ng bata. Kaya kahit masakit, tumatayo talaga ako. 4 days pa lang, nakakatayo, yuko at lakad ako kasi wala naman tumulong sakin dun, sana di na lang kami nagstay sa nanay niya. Tapos mga mamsh, nilalait suot ko. Malamang nasa bahay lang, kaya naka pambahay. 5 months na anak ko tas malalaman ko sinasabi sa partner ko na mukha lang naman akong katulong ng baby ko. Bago ko raw bihisan ng magaganda anak ko, ayusin ko raw sarili ko kasi mukha akong yaya. Unang una, masyado na akong busy sa anak ko para isipin pa na magpaganda. Eto namang kasama ko, feeling pogi amp. Pag lumalabas daw kami eh mukha akong yaya kasi halata naman daw na anak niya. Fyi ako naman kamukha nung anak ko di lang nila matanggap. Masyado sila mapanglait. :( Gusto ko na pakamatay!

17 Các câu trả lời

Kung ako Yan tutal walang bayag yang Asawa mo walang kwenta sorry for the word pero sa pagkakabasa ko walang kwenta yang Asawa mo, never ako nagpayo na iwan Ang Asawa, lagi ko sinasabi na ipaglaban o ayusin hanggat kaya, pero sa style Ng Asawa mo, Hindi nakakapanghinayang iwanan at ilayo Ang anak mo baka Kasi mahawa sa kagaspangan Ng mga ugali at kawalang respeto sa pamilya. Kausapin mo warningan mo, pag di nagbago iwanan mo agad. someday may darating na magpapahalaga sayo ano man Ang hitsura o kalagayan mo. Anong klaseng asawa Yan kasura! gigil much ako.

tsk. eh ano nmn sis mukha kang yaya sa damit mo. jusko ! mas pangit nmn tingnan na ang gnda ng postura mo pero anak mo madumi dba. Hayaan mo na yan sis . bsta importante pinapalaki at inaalagaan mo ng maayos ang anak mo . Hindi nmn sila importante . kumbaga wala sila ambag sa buhay mo hayaan mo sila sis maistroke sa Inis :) bsta ikaw be happy lang. Sa partner mo nmn kung gusto nya mging maganda ka tulungan ka sana nya man lang mag alaga sa anak nyo . bigyan ka pampaganda e di sana always maganda dba.

The best thing you can do is kausapin mo hubby na bumukod na kayo. Yung bukod na malayo sa side nya at sa side mo. Hindi yung tipong bukod nga pero kapitbahay lang din. Mkikita't mkikita lahat ng galaw mo, pansin dito, puna dun. Dapat naman talaga sa magasawa, bumbukod ng bahay mhirap talaga yung mgkksama kayo sa isang bubong pagmumulan at pagmumulan talaga yan ng issue. Jan mo din makikita talaga sa asawa mo kung pano sya mgiging tunay na asawa at ama sa anak nyo.

ang insecure ng husband mo sa totoo lang,tapos sumbungero sa nanay,,parang naun lang ako nakakita ng ganiyang lalaki,dapat support sya sayo kasi ikaw ang partner nea,ang hirap2 manganak tapos ending parang nanglalait pa sya sa kalagayan mo,yung nanay naman parang di dumaan sa pagbubuntis at immature din magisip,ang toxic ng family nila,kung ako sayo umalis ka muna jan,

Dna dapat kinwento ng partner nya sa nanay nya yun! Kahit mag mukha kpang yaya basta gngwa mo tama para sa anak mo push lang mamsh. Ganyan tlg mga inggitera/Feelingera dme nssbe. Naku! Tamad ba yung nagpapahinga. Lam mo mamsh' Sobrang hirap makisama tlg sa fam ng partner. Hahaha. Gawin mona lahat may kwento pdin. ☹️😑😒

mga lahing Adonis at mga Diosa yng family ng partner mo?😂😂 kkgigil eh!!umalis na kayo dyan sa poder nila,total 5 mnths na,rin nman..mgnda din yn nkkakilos ka ng maaga after ng CS,wag lng mgbuhat ng mbbigat,kng ayw pumayag ng partner mo ,eh..umuwi ka nlng sa inyo...bka mas mabinat ka pa sa sama ng loob..hnd sa pgkikilos...

Ayos yang partner mo momsh sumbungero sa nanay, I think mamas boy yan, hindi ka man lang kayang ipagtanggol sa biyanan mo, naiintindihan kita, ganyan din ako nung bagong panganak, wala na akong time mag ayos ng sarili kase inuuna ang anak, cheer up, wag ka paapekto sa kanila

Sampalin mo nga kaliwat kanan yang partner mong feeling! Kasing pogi nya ba si oppa park seo joon ko 😂 at bakit mapanglait sya mashado ?? Kamo ayos ayos nila bibig nila kung wala namang magandang sasabihin manahimik nalang !

Naku, kausapin mo maigi partner mo. Mas maganda bumukod na lang kayo, and ipa realize mo sa kanya na mas okay di super ayos ng suot mo basta maayos anak mo, pero mamsh wag mo din pabayaan sarili mo

mama's boy pano ka ipagtatanggol nyan mamsh e kapit pa sa nanay.Hindi naman pala sila magbabayad nung bill demanding pa🙄 para kang nagpapalaki ng isa pang anak dyan sa partner mo HAHAHAHAHAHA